*Montreal (0:0) New York Red Bulls: Tỷ số 2-1, Montreal thắng (47%), Over 2.5 (62%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb, có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này và đặc biệt Montreal cũng đang sở hữu một dàn cầu thủ có chất lượng lẫn sự đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với đội khách New York Red Bulls cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là khá cao, lên tới 42%. Trong khi đó, khả năng đội khách New York Red Bulls làm được điều tương tự lại chỉ là 24% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội chủ nhà Montreal sẽ bất bại sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Montreal sẽ giành chiến thắng kịch tính với tỷ số 2-1. Ở kịch bản thứ 2, các cổ động viên chủ nha Montreal sẽ phải chịu thất vọng khi họ bị New York Red Bulls cầm hòa với tỷ số 1-1. Cuối cùng, kịch bản thứ 3 sau thì có vẻ còn khó để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội khách khi New York Red Bulls để thua đậm hơn với cách biệt 2 bàn và vẫn không ghi được bàn thắng: kết cục 2-0. Tóm lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì có 2/3 lần đội bóng chủ nhà Montreal sẽ mang về niềm vui cho giới đầu cơ châu Á.

Máy tính dự đoán bóng đá 14/8: Montreal vs New York Red Bulls-baccarat game-baccarat game download-rich888
Máy tính dự đoán bóng đá 14/8: Montreal vs New York Red Bulls – Ảnh 1

Mặt khác, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là khá cao, lên tới 62% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin! 

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Máy tính dự đoán bóng đá 14/8: Montreal vs New York Red Bulls-baccarat game-baccarat game download-rich888
Máy tính dự đoán bóng đá 14/8: Montreal vs New York Red Bulls – Ảnh 2